Tờ rơi quảng cáo điện thoại đẹp và những điều bạn cần lưu ý

Bạn muốn học cách thiết kế tờ rơi để quảng cáo sản phẩm điện thoại nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách in tờ rơi quảng cáo điện thoại cũng như bảng giá của nó.

Hiện nay, tờ rơi là một trong những cách quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực nói chung và lĩnh vực đồ điện tử nói riêng. Tuy chỉ là một tờ giấy, nhưng tờ rơi chung điện thoại cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định để có được tổng thể đẹp mắt, hài hòa, từ đó có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm : In tờ rơi màu giá rẻ nhưng hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Tờ rơi quảng bá điện thoại chính là một trong những chiến lược marketing tốt nhất

Cách in tờ rơi quảng cáo điện thoại

Tờ rơi chung điện thoại là một trong những cách quảng bá sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Chính vì sẽ được đưa cho rất nhiều người, tờ rơi quảng cáo điện thoại phải có những điểm mà chúng ta cần lưu ý để có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất. Một trong số điểm đó chính là:

-Cần phải bảo đảm đúng chuẩn kích thước và hình dáng: tờ rơi quảng cáo điện thoại, giống như các loại giấy tờ khác, cũng phải được căn chỉnh vừa vặn với khổ giấy, hông nên cách lề quá to, nhìn sẽ rất buồn cười. Ngoài ra, kích thước của tờ rơi có thể dựa vào ý thích và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp cũng như lượng thông tin trên đó, tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên để kích thước của mỗi tờ rơi quá nhỏ hoặc quả to để tránh gây khó chịu cho khách hàng. Kích thước của tờ rơi quảng cáo điện thoại chính là một trong những yếu tố rất quan trọng để thu hút khách hàng, các doanh nghiệp cần lưu ý để thực hiện bước này sao cho thật chuẩn.

 

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại đẹp

Thiết kế đứng đầu xu hướng và phù hợp với sản phẩm

 Về thiết kế, đây là khâu quan trọng nhất để làm nên một tờ rơi quảng cáo điện thoại đẹp. Khách hàng chỉ quan tâm đến một sản phẩm nào đó khi họ có những đánh giá tốt về tổng quan của nó như màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, nên màu sắc được sử dụng trên tờ rơi nên có phần tươi sáng một chút và phải thực sự phù hợp với sản phẩm điện thoại. Ngoài ra, thương hiệu điện thoại phải được in ấn trên phông chữ rõ ràng để người đọc có thể nhìn được rõ nhất, tránh trường hợp thương hiệu bị in sai in mờ, không rõ, làm khách hàng có cái nhìn sai lịch về thông tin được quảng bá. Cuối cùng, các thông tin trên tờ rơi phải được ghi rõ ràng và dễ hiểu, để khách hàng có thể nắm bắt hết những ưu điểm của sản phẩm.

-Chất liệu phù hợp: chất liệu của tờ rơi chung điện thoại cũng là một trong những điểm bạn cần lưu ý. Tờ rơi không nhất thiết phải được làm bằng bìa cứng hay loại giấy quá dày, nhưng không nên in ở loại giấy mỏng quá vì chúng dễ bị cong, nhăn, và khi ấy các thông tin trên đó cũng không còn rõ nữa. Vì vậy các cơ sở in ấn khuyên khách hàng nên chọn các loại giấy dày dặn như 150gsm, 250gsm, 300gsm…

 

Chất liệu của tờ rơi chung điện thoại cũng là một trong những điểm bạn cần lưu ý

 

Bảng giá in tờ rơi quảng cáo điện thoại

Tùy vào cơ sở in ấn, giá tiền in ấn tờ rơi chung điện thoại sẽ khác nhau. Để được tư vấn về giá cả, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở hoặc lên trang quét để xem thông tin rõ hơn. Tuy nhiên mức giá trung bình hiện nay cho các tờ rơi quảng bá điện thoại A3, A4, A5 lần lượt là 1500 đồng, 700 đồng, 620 đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng thôi nên lưu ý một vài thông tin như sau:

-Nên in một lúc nhiều bạn vì in càng nhiều sẽ càng rẻ.

-Nên in màu để thu hút khách hàng hiệu quả hơn (đương nhiên in màu sẽ đắt hơn in đen trắng một chút).

-In một hay hai mặt, giá tiền đều như nhau.

-Nên kiểm tra lại trước khi giao thiết kế cho cơ sở in ấn để tránh bị in sai sót.

Tờ rơi quảng bá điện thoại chính là một trong những chiến lược marketing tốt nhất để giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn. Một tờ rơi chung điện thoại đẹp không chỉ mang lại một lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp, công ty mà còn giúp duy trì lượng khách hàng gắn bó và sự phổ biến của mặt hàng trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp cần biết chuẩn mực trong cách in tờ rơi quảng cáo điện thoại để có thể in ra các tờ rơi đẹp nhất. Nếu khách hàng còn đang thắc mắc về vấn đề này hoặc chưa biết nên in ấn tờ rơi ở đâu, thì Công ty In Vũ Khoa chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và các công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm tờ rơi quảng cáo điện thoại chất lượng nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *