Những điều có thể bạn chưa biết về giấy in name card

Hãy đọc bài viết ngay dưới đây để biết thêm được những điều mà có thể bạn chưa biết về giấy in name card
Nếu như trước đây việc đưa name card cho mọi người là điều khá hạn chế vì có nhiều người vẫn chưa hiểu được ý nghĩa cũng như lợi ích của name card trong việc kinh doanh thì ngày nay tỷ lệ người sử dụng name card ngày càng có chiều hướng gia tăng. Không chỉ những người làm việc trong giới văn phòng mà ngay cả những cửa hàng, thậm chí cả các shop online cũng đều sử dụng name card như một phương thức quảng cáo hiệu quả và đơn giản nhất. Và để có được một chiếc name card đẹp thì cần phải có rất nhiều yếu tố trong đó đặc biệt phải chú trọng đến chất liệu giấy. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những điều mà có thể bạn chưa biết về giấy in name card.
In giấy và những điều mà có thể bạn chưa biết:
giấy in name card và những điều mà có thể bạn chưa biết:

Giấy in name card và những điều mà có thể bạn chưa biết:

Giấy là một trong những vật dụng rất phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người. Đặc biệt trong lĩnh vực in ấn thì giấy được xem là nguyên liệu chính và góp phần không nhỏ giúp cho các tấm name card đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và yêu cầu về chất lượng.
Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng thì các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các loại giấy in name card có mẫu mã, đặc điểm và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của công việc, nhu cầu sử dụng hay khả năng về kinh tế mà bạn có thể chọn lựa loại giấy in phù hợp.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ in thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện được những thiết kế độc đáo của mình trên chất liệu giấy in để tạo ra ấn tượng tốt đối với các khách hàng, đối tác…
Một số loại giấy thường được sử dụng để in name card:

Một số loại giấy thường được sử dụng để in name card:

Chất liệu giấy in name card vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ góp phần thể hiện được màu sắc, mẫu thiết kế theo đúng như mong muốn của bạn mà nó còn giúp cho name card trở nên đẹp và bền hơn, góp phần thể hiện được đẳng cấp và phong cách của chủ nhân.
Dưới đây là một số loại giấy hiện đang thường được sử dụng để in name card:

Giấy in name card Couche:

Loại giấy này còn thường được gọi là giấy C100 hoặc giấy C250. Đặc điểm nổi bật của loại giấy này là có bề mặt rất mịn và sáng nên khi in màu lên nhìn rất bắt mắt. Nhưng do điều đó mà mức giá thành của loại giấy này khi in name card thường cao hơn so với những loại giấy khác, vì vậy mà tùy thuộc vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn sử dụng loại giấy này hay không/

Giấy in name card Bristol:

Đây là loại giấy có mức giá thành rẻ nên thường được sử dụng phổ biến để in name card. Loại giấy này do có bề mặt mịn, hơi có độ bóng nên có khả năng bám mực cực tốt, vì thế thường được dùng để in offset name card hoặc thiệp mời, thiệp cưới…
giấy in name card mỹ thuật:

Giấy in name card mỹ thuật:

Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc name card đầy tính nghệ thuật thì hãy tham khảo việc in name card giấy mỹ thuật. Loại giấy mỹ thuật còn có tên gọi khác là Art Paper – Fancy là loại giấy có nhiều mẫu mã đa dạng và khi bạn đem giấy đi in phun màu sẽ cho ra hiệu ứng rất đẹp. Chính bởi điểm này mà giá thành của loại giấy này cao hơn hẳn các loại giấy in khác.
Ngoài những loại giấy in kể trên thì còn có các loại giấy in khác cũng thường được sử dụng như giấy Crystal, giấy Conqueror, giấy Ford…Và nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về giấy in name card cũng như lựa chọn chất liệu giấy in name card tốt nhất vui lòng liên hệ với Mẫu thiết kế đẹp để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *