In danh thiếp nhanh là như thế nào? Tầm quan trọng của tấm danh thiếp đối với đời sống hiện nay

Danh thiếp là cái tên không mấy xa lạ đối với mỗi người hiện nay đặc biệt là trong việc làm ăn, kinh doanh thì tấm danh thiếp trở thành một phần không thể thiếu được. Bài viết sau sẽ nói về tầm quan trọng của doanh thiếp cũng như các in danh thiếp nhanh như thế nào?
Nói đến danh thiếp người ta sẽ nghĩ ngay đến một cái card mà ở đó ghi đầy đủ các thông tin cần thiết của một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó giúp bạn quảng bá một cách có hiệu quả hình ảnh của cá nhân cũng như của doanh nghiệp và thương hiệu của mình. Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ in nhanh danh thiếp sẽ giúp bạn có những tấm danh thiếp hoàn hảo nhất đối với đối tác của mình. Dưới đây là những thông tin về in danh thiếp lấy ngay.
Các mẫu in danh thiếp được sử dụng nhiều hiện nay trong công việc

Lựa chọn in danh thiếp nhanh tại in Vũ Khoa:

Với việc sử dụng quy trình công nghệ in offset hiện đại nhất in Vũ Khoa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn khi có nhu cầu in nhanh danh thiếp cho công ty hoặc nơi kinh doanh của mình. Tại đây chúng tôi có:
Mẫu danh thiếp cá nhân được in nhanh từ in Vũ Khoa
  • Đội ngũ các nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết với công việc, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.
  • Đội ngũ chuyên viên giao hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ luôn cam kết giao hàng tận nơi và chất lượng nhất đến tay từng khách hàng.
  • Đặc biệt đối với những lỗi in mà khách hàng không hài lòng chúng tôi sẵn sàng đổi hoặc sửa lại theo đúng với ý muốn của khách hàng.
  • Các sản phẩm đều sử dụng là in hai mặt với màu sắc và chất liệu tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như là chất lượng của sản phẩm.

Thông tin về các loại in danh thiếp nhanh đang được sử dụng nhiều hiện nay

  • Tùy theo số lượng danh thiếp mà khách hàng yêu cầu mà chúng tôi luôn cam kết in danh thiếp nhanh cho bạn trong thời gian ngắn nhất từ 3 – 5 ngày nếu bạn đã có mẫu hoặc chọn được các mẫu in danh thiếp từ in Vũ Khoa.
  • Kích thước thông thường của các loại in danh thiếp lấy ngay thường là 54*90mm. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu khác thì in Vũ Khoa sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Tất cả các danh thiếp in nhanh điều được sử dụng là chất liệu giấy Bristol có định lượng là 300gsm với công nghệ in nhanh là công nghệ offset nhiều màu và công nghệ in hai mặt nên các sản phẩm tạo ra luôn bắt mắt và thu hút gây ấn tượng lớn đối với người nhận cũng như các đối tác trong công việc của bạn.
  • Mỗi một hộp đựng danh thiếp in nhanh bao gồm 100 cái, hộp đựng đẹp, giúp bảo quản danh thiếp một cách tốt nhất.
Tùy vào mong muốn của từng khách hàng về những tấm danh thiếp in nhanh mà nội dung được in trên danh thiếp sẽ được điều chỉnh khác nhau để phù hợp với công việc và thương hiệu của bạn.
Mẫu danh thiếp đẹp về địa chỉ kinh doanh
Hãy đến với công ty in Vũ Khoa sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm in danh thiếp nhanh bắt mắt với giá cả cạnh tranh nhất và phù hợp với mục đích và mong muốn trong công việc của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

2 thoughts on “In danh thiếp nhanh là như thế nào? Tầm quan trọng của tấm danh thiếp đối với đời sống hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *