In bao thư trong excel đẹp và chuyên nghiệp

Bạn đang đau đầu khi không biết cách gửi thư cho nhiều khách hàng cùng một lúc? Bạn vất vả tìm kiếm phương án giải quyết nhưng vẫn chưa có kết quả. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết in bao thư trong excel dưới đây nhé.

Bao thư đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp công ty gây ấn tượng
với khách hàng và đối tác

Excel là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên trong việc tạo và tổng hơp danh sách, tính toán các số liệu, đặc biệt nó còn được sử dụng để phối và in bao thư trong excel cùng form trong word nhằm gửi thư cho nhiều người mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tác dụng khi sử dụng Excel đối với việc gửi thư

In bao thư trong excel hay còn gọi là trộn thư có thể hiểu đơn giản là việc phối hợp danh sách người nhận hoặc người gửi trong excel với form nhãn thư trong word.

Việc sử dụng hình thức này sẽ giúp giảm thiểu thời gian khi cần xử lý các trường hợp chèn danh sách vào một mẫu cố định trong word về thông báo, gửi thư, phiếu điểm…. Do đó người sử dụng sẽ không tốn thời gian nhập liệu và giúp kiểm tra, kiểm soát nội dung đúng và đầy đủ từ đó giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Sử dụng cách thức in bao thư trong excel giúp nâng cao hiệu quả làm việc

Quy trình trộn và in bao thư trong excel

  1. Chuẩn bị dữ liệu cần thiết: Trước khi thực hiện trộn thư bạn cần 1 danh sách những người bạn cần gửi thư và một form mẫu thư bạn mong muốn. Danh sách người nhận bạn lập trong excel với nội dung bạn muốn xuất hiện trong bao thư.
  2. Thiết lập nhãn để sát nhập thư trong word: Để đảm bảo bao thư như ý bạn có thể tự thiết kế các nhãn bằng word. Tài liệu sử dụng trong việc thiết kế nhãn được gọi là tài liệu chính. Nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ chi tiết nào hoặc lặp lại chi tiết nào bạn cũng có thể thiết lập.
  3. Kết nối nhãn với dữ liệu người nhận trong excel: Sử dụng công cụ hỗ trợ trong word để kết xuất dữ liệu trong excel, bạn sẽ có một danh sách nhãn thư theo thiết kế với nội dung mong muốn.
  4. Tinh chỉnh danh sách người nhận: Nếu bạn chỉ muốn tạo nhãn cho một số địa chỉ thì bạn cũng có thể chọn lọc nhờ sự hỗ trợ của các công cụ trong word trong mục trộn thư.

 

 • Thêm các trường phối thư vào nhãn
 • Xem trước, hoàn thành phối thư và in bao thư trong excel hoặc word
 • Lưu nhãn như một form để dung sau này

Lựa chọn đơn vị in bao thư trong excel uy tín

Với số lượng nhiều cả trăm hay ngàn khách hàng bạn rất khó để tự làm hoặc in trên công ty, mặt khác in thủ công sẽ làm bao thư đơn điệu, thiếu nét riêng. Để có được một bao thư đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn bạn nên lựa chọn các đơn vị in bao thư trong excel để nhờ hỗ trợ về mặt thiết kế nhãn, bao thư và kết xuất file vì việc thực hiện trộn thư khá khó, đối với những người rành về excel và word đôi lúc cũng loay hoay chỉnh sửa tốn thời gian.

Thiết kế bao thư chuyên nghiệp với In Vũ Khoa

Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tin để thiết kế và tin bao thư, hãy đến với công ty In Vũ Khoa. In Vũ Khoa là công ty trẻ, uy tín trên thị trường với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo với rất nhiều ý tưởng thiết kế độc lạ và khác biệt. In Vũ Khoa có rất nhiều kinh nghiệm khi hợp tác in ấn các loại tờ rơi, bao thư, … cho các công ty lớn với yêu cầu cao. Do đó bạn hãy hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như giá thành mà In Vũ Khoa đem đến.

Truy cập https://invukhoa.com/ để tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn hoặc liên hệ trao đổi ý tưởng, In Vũ Khoa sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *