Hướng dẫn in bao thư giấy Kraf giá rẻ, đúng chất lượng

Bao thư giấy kraft với nhiều tính năng tiện lợi như chất liệu giấy bền, chống ẩm mốc, bảo quản được lâu hiện đang được các ngân  hàng và các tổ chức y tế như bệnh viện in và sử dụng rất nhiều.
Giấy kraft là loại giấy tái chế rất thân thiện với môi trường, được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài. Ở Việt Nam, để làm bì thư, người ta hay sử dụng giấy fort hay giấy coucher. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay thường in bao thư giấy kraft bởi những ưu điểm của in ấn loại giấy bao thư này.
Bao thư giấy kraft – sản phẩm không thể bỏ qua

Giấy kraft là gì?

Để cho bột kraft có đặc tính mềm hơn các loại giấy thường, bột giấy kraft được xử lý bằng biện pháp hóa học. Người đã phát minh ra công nghệ tái chế giấy này là một nhà khoa học người Đức… và Kraft được lấy theo tên của ông ấy. Giấy kraft dễ tái chế lại và dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Trước bối cảnh trái đất đang bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì việc sử dụng giấy kraft được coi là một hành động bảo vệ môi trường sống của con người.

Ưu điểm nổi bật của giấy kraft

Loại giấy tái chế này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại bởi những ưu điểm của nó. Giấy kraft mang một phong cách khá cổ điển, là một sự chọn lựa tuyệt vời cho những công ty, bệnh viện.
Giấy kraft có định lượng 80 gsm → 280 gsm, sử dụng in bao thư tuỳ theo nhu cầu dày, mỏng khác nhau mà có thể lựa chọn cho phù hợp.
Thông thường, giấy kraft sẽ có 2 mặt màu sắc khác nhau, một mặt nâu trắng và 1 mặt màu nâu vàng rất đẹp. Người ta thường sử dụng in bao thư giấy kraft ở mặt nâu vàng vì nó bóng đẹp hơn rất nhiều. Nếu vẫn yêu cầu những độ dày cao hơn, bạn hoàn toàn có thể tiến hành thêm 2 hoặc nhiều lớp giấy.

Các loại bao thư giấy Kraft

Bao thư giấy kraft loại nhỏ

Bao thư giấy kraft loại nhỏ
Thông số chung:
* In 2 màu 1 mặt
* Giấy Kraft 170 gsm
*Kích thước 12cm*22cm*3cm
* Số lượng tối thiểu 250 cái/ Đơn hàng
* Lưu ý: quý khách hàng có thể đặt hàng theo từng size khác nhau phù hợp với nhu cầu

Bao thư giấy kraft loại Lớn

Bao thư giấy kraft loại Lớn
Thông số chung:
* In 2 màu 1 mặt
* Giấy Kraft 170 gsm
*Kích thước 24cm*34cm*3cm
* Số lượng tối thiểu 250 cái/ Đơn hàng

Phương pháp in bao thư giấy kraft

In bao thư giấy kraft khắc laser. Những bì thư được làm từ giấy kraft sau đó sẽ được khắc laser theo công nghệ in màu trên giấy mỹ thuật, điều này tạo nên những sản phẩm hết sức độc đáo. Đây là một công nghệ rất mới, và là một sự kết hợp hết sức thú vị.
In bao thư bằng giấy kraft rồi ép kim. Phương pháp ép kim sử dụng nhiều trong làm card visit. Tuy nhiên, ngày nay in bao thư bằng giấy kraft rồi sau đó ép kim tạo nên 1 hiệu quả đặc biệt.
In bao thư giấy kraft dập nổi. Đây là một phương pháp khá phổ biến, tạo hiệu ứng rất cao, tuy nhiên giá thành cao và thời gian chờ đợi cũng sẽ là hơi lâu.
Giấy kraft có định lượng từ 80gsm đến 180gsm  nên được ứng dụng rất nhiều vào việc in ấn các sản phẩm từ túi đựng bánh mì đến card visit, brochure, thẻ treo thậm chí ngày nay nó còn dùng để in bao thư và thiệp mời.

Tại sao nên in bao thư giấy kraft?

Giấy Kraft tuy có bề mặt hơi thô nhưng có độ dai, độ cứng lớn, ít thấm nước. Chính vì Đặc tính vốn có này mà người ta thường dùng kraft vào việc in bao thư, thiệp mời.
Loại giấy này được sử dụng phổ biến vì chúng có tác dụng bảo vệ môi trường, dễ phân hủy, để tái chế. Như vậy khi những bao thư, thiệp mời không còn được sử dụng, thì sự phá hủy môi trường của kraft sẽ không có.
Giấy kraft có 2 mặt với 2 màu khác nhau, nên rất linh động trong việc chọn màu sắc để thiết kế bao thư. Cả 2 mặt giấy kraft đều có khả năng tạo ra cảm quan cổ điển, đây – một điểm ưu việt riêng có của giấy Kraft mà không một loại giấy nào khác làm được.
Để in bao thư giấy kraft độc đáo, khách hàng có thể đến với In Vũ Khoa để được tư vấn và in sản phẩm theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *